THỦ KHOA NGÀNH TÔN GIÁO HỌC NĂM 2021 LÀ MỘT YOUTUBER VỀ LĨNH VỰC SỬ - VĂN HÓA

Thứ sáu - 31/12/2021 07:41

THỦ KHOA NGÀNH TÔN GIÁO HỌC NĂM 2021 LÀ MỘT YOUTUBER VỀ LĨNH VỰC SỬ - VĂN HÓA

Trần Đăng Khoa - YouTuber TĐK Văn với Sử
 
         Nhằm mục đích động viên và khích lệ sinh viên vươn lên trong học tập và cuộc sống, chúng tôi lựa chọn giới thiệu những gương mặt tuổi trẻ Tôn giáo học tiêu biểu không chỉ trong học tập mà còn luôn hài hòa giữa hoạt động học vấn với hoạt động thực tế thể hiện các kỹ năng, đưa tri thức vào làm giàu cho cuộc sống.  
         Nằm trong một tổng thể series bài viết về các gương mặt sinh viên tiêu biểu của ngành Tôn giáo học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, bài viết giới thiệu Thủ khoa ngành Tôn giáo học năm 2021 - Trần Đăng Khoa, khóa QH-2017-X. Từng là học sinh trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trần Đăng Khoa đã có những nền tảng tốt để trưởng thành qua 4 năm học đại học dưới mái trường Nhân văn. Khoa trở thành một trong những gương mặt đại diện tiêu biểu trong một vườn hoa trái nhiều thành tựu của các sinh viên ngành Tôn giáo học:
         
- Thủ khoa ngành Tôn giáo học năm 2021.
- Sinh viên 5 Tốt cấp Trường, ĐHQG, năm 2018 -2019.
- Sinh viên 5 Tốt cấp Thành Phố năm học 2018 - 2019.
- Sinh viên 5 Tốt cấp trường năm học 2019 - 2020.
- Học bổng Nhà Trường Kì 1 2020 - 2021.
- Học bổng DANKO 2020.
- Học bổng Mitsubishi 2020.
 
         Trần Đăng Khoa viết:
        "Trong suốt bốn năm học tập tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, em đã tiếp thu và học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ thầy cô, các bạn. Bên cạnh đó, bản thân em cũng đã đặt mục tiêu phấn đấu trong học tập và hội nhập. Nhờ những nội dung, phương hướng và cách tiếp cận được hướng dẫn, em đã làm quen được một số loại văn tự cổ như Hán - Nôm, Latin ..., từ đó mở rộng hơn những cánh cửa của quá khứ và hiện tại.
        Bên cạnh học tập, em cũng đã định hướng cho bản thân tham gia những hoạt động ngoại khóa cùng tập thể nhằm nâng cao kĩ năng mềm của bản thân cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc nhóm. Trong 2 năm 2018 và 2019, em đã được nhận giấy khen "Mỗi đoàn viên Thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực về du lịch Hà Nội" từ Sở Du Lịch Hà Nội. Ngoài ra, em cũng từng là thành viên của ban chủ nhiệm CLB Tuyên Truyền Văn Hóa Lich Sử - một trong những CLB thuộc Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Em cũng được nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận cá nhân và tập thể khác nhau đạt được trong hoạt động tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long và hoạt động tình nguyện viên tại Bảo Tàng Lịch Sử Quốc Gia".         
        Hiện Trần Đăng Khoa đã lập một kênh YouTube để truyền lửa đam mê và thổi hồn văn - sử của mình trong đó. Hãy cùng chúc cho chàng Thủ khoa ngành Tôn giáo học năm 2021 ngày càng trau dồi nhiệt huyết đam mê của mình và thu được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

  
 


  
 


 


 
  


 

  

Tác giả: Tư liệu - Thăng Long Library

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây