Cựu sinh viên

Thứ năm - 21/01/2021 13:48
Ông Đàm Quốc Hiệp và Quỹ học bổng Danko cho USSH
Cựu sinh viên

Ông Đàm Quốc Hiệp và Quỹ học bổng Danko cho USSH


Ông Đàm Quốc Hiệp (Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn Danko Group) là cựu sinh viên Khoa Triết của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ông chính là kiến trúc sư của quỹ học bổng Danko dành cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Hữu Sử (Chủ tịch HĐQT tập đoàn Danko Group), ông Đàm Quốc Hiệp (Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn Danko Group), GS.TSKH Vũ Minh Giang (Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQGHN), GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV), PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV).

Ông Đàm Quốc Hiệp (Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn Danko Group) và GS.TS Phạm Quang Minh ký văn bản hợp tác chính thức giữa hai đơn vị trước sự chứng kiến của các vị quan khách

Quỹ học bổng Danko có giá trị ban đầu là 1 tỷ đồng, dành để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường ĐHKHXH&NV. Đây là tấm lòng của ông Trần Hữu Sử - nguyên cựu sinh viên của Nhà trường gửi tới các bạn sinh viên nói riêng và Trường ĐHKHXH&NV nói chung. Qua sự kiện này, Danko cũng chia sẻ mong muốn được đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ và của nền giáo dục nước nhà.

Thay mặt tập thể cán bộ và sinh viên Nhà trường, GS.TS Phạm Quang Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới một nghĩa cử đẹp của một doanh nhân, một cựu sinh viên thành đạt của Nhà trường. Nhờ những tấm lòng như thế này, nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường sẽ có thêm những cơ hội để vượt qua khó khăn và có thêm động lực trong học tập và rèn luyện. Sự ra đời của Quỹ cũng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn sinh viên trong quá trrình khởi nghiệp và lập nghiệp; khích lệ tinh thần nhân bản luôn hướng tới sự phát triển của cộng đồng.

Với định hướng “Giáo dục khai phóng” và phương châm “Trân trọng quá khứ và hướng tới tương lai” thấm nhuần trong định hướng phát triển của Nhà trường, cộng với sự quan tâm hỗ trợ của các doanh nghiệp như Danko, sinh viên Nhà trường sẽ không chỉ giàu tri thức mà còn có bản lĩnh và khát vọng chinh phục những thành công trong tương lai.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), GS.TS Phạm Quang Minh chúc tập đoàn Danko sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ; ngày càng khẳng định vai trò của mình - những doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập Quỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Danko Group - ông Trần Hữu Sử cho biết ông mong muốn đây sẽ là một sự đầu tư cho thế hệ trẻ - cho tương lai. Và để quỹ phát triển bền vững và ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng thì Danko sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng của các doanh nhân, các cá nhân khác đóng góp tinh thần và vật chất cho Quỹ.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang cho biết sự hợp tác giữa một trường đại học hàng đầu của Việt Nam với một doanh nghiệp như Danko là một điểm sáng, là chỉ báo đáng mừng về sự phát triển của giáo dục. Sự kết hợp giữa các nhà giáo dục và những doanh nghiệp sẽ mở ra cơ hội mới cho các em sinh viên trong tương lai. Đây cũng là tấm lòng đáng quý của một cựu sinh viên thành đạt hướng về Nhà trường - về cái nôi đã cho ông những kiến thức và khát vọng lập nghiệp để đạt đến thành công như hôm nay.

Danko Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Tập đoàn có quy mô 1.200 nhân viên, mở rộng trên 15 chi nhánh. Danko Group cung cấp dịch vụ tại nhiều loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, đất nền, nghỉ dưỡng. Sau hơn hai năm, thị trường hoạt động liên tục được mở rộng không chỉ ở Hà Nội, mà còn ở nhiều tỉnh thành như Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Giang, Hải Dương, Thanh Hóa,... và mới đây là thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, tập đoàn có kế hoạch giới thiệu một số dự án mới và kế hoạch mở rộng quy mô nhân sự lên 2.500 người.

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/danko-group-cong-bo-quy-hoc-bong-tri-gia-1-ty-dong-danh-cho-sinh-vien-20181016135713142.htm?fbclid=IwAR21uwyuz82D8kwDs_gMc7KvKqsWxAbfA3IrTVlyFMVJTtJC4R-HIrkJgD4

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/cong-bo-quy-hoc-bong-danko-tri-gia-1-ty-dong-483487.html?fbclid=IwAR1o7yDJwJRdWzKyKZ29ajMwCz4Vk4j6UwjOOEeN-vyhLGjBTEP0PCDj5Wo

http://nguoihanoi.com.vn/tap-doan-danko-tang-1-ty-dong-quy-hoc-bong-cho-sinh-vien-xuat-sac_246137.html?fbclid=IwAR0ffZfyF5yOtiapKQnOcehPiqU4GOppTw7ImKyR_uyn6Aj-6ssaBw3BUzw

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây