Gương mặt sinh viên tiêu biểu ngành Tôn giáo học

Thứ sáu - 30/04/2021 21:07

Nguyễn Giang Hà Phương K62 Tôn giáo học

Nằm trong một tổng thể series bài viết về các gương mặt sinh viên tiêu biểu của ngành Tôn giáo học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, bài viết giới thiệu một trong những khuôn mặt khả ái và nhiều khát vọng trong cuộc sống đó là lớp trưởng khóa QH-2017-X của Bộ môn Tôn giáo học - Nguyễn Giang Hà Phương. Với những thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động MC, Hà Phương là một điểm sáng, một bông hoa tươi tắn nhiều thành tích trong một vườn hoa trái nhiều thành tựu của các sinh viên ngành Tôn giáo học.

Trải qua bốn năm học tập tại Bộ môn Tôn giáo học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, Nguyễn Giang Hà Phương đã có cơ hội tham gia rất nhiều cuộc thi, hoạt động xã hội ý nghĩa. Hà Phương luôn đặt cho mình mục tiêu cao trong học tập và tương lai, với hy vọng sẽ có thể trở thành một người làm nghiên cứu khoa học có nhiều đóng góp cho ngành tôn giáo học nói riêng và xã hội nói chung. Ngoài ra với công việc MC là niềm đam mê của mình, Hà Phương luôn phát triển song song không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn hỗ trợ cho công việc truyền tải thành tựu nghiên cứu riêng của bản thân về sau.
             Với 4 năm học tập và trải nghiệm, tích lũy các kỹ năng, hãy cùng xem các thành tích mà Nguyễn Giang Hà Phương đã nỗ lực đạt được:
- Thành viên CLB Nghệ thuật Sol - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
- Giải nhì cuộc thi Theo dòng Lịch sử do Khoa Lịch sử - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức
- Tham gia biểu diễn cùng Liên chi đoàn và giành giải "Quan trọng là thần thái" cuộc thi Tiếng hát cán bộ Đoàn- Hội USSH by Night 2018.
- Top 3 cuộc thi MC Mic Vàng do trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức.
- Top 20 cuộc thi The Next MC (do Hội MC Trẻ Thành Phố Hà Nội tổ chức)
- Trưởng ban "Dự án quanh năm" của dự án Triết học bút chì 2020 (Pencil Philosophy)
-Top 10 cuộc thi MC Spotlight trường đại học Kinh tế Quốc dân
- Trợ giảng Trung tâm MC song ngữ Roseway.
- Phó chủ nhiệm CLB kỹ năng dẫn chương trình đại học Quốc gia Hà Nội (VMC)
           Hãy cùng chúc cho Hà Phương ngày một thành công rực rỡ trong cuộc sống và sự nghiệp!

Tác giả: Tâm Anh