TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA BỘ MÔN TÔN GIÁO HỌC

Chủ nhật - 19/12/2021 14:28

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA BỘ MÔN TÔN GIÁO HỌC

“Giáo dục khai mở TÂM - TRÍ”

Dựa trên triết lý "Giáo dục khai phóng" của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được tuyên bố trong công văn số 1765/XHNV-ĐBCL ngày 14/7/2017, Bộ môn Tôn giáo học xác định triết lý giáo dục của Bộ môn là:
                                                                            “Giáo dục khai mở TÂM - TRÍ”

Các bạn thử nghĩ xem TÂM - TRÍ  đóng thì bạn thực sự có là con người đích thực không? Nên triết lý giáo dục của chúng tôi là tạo ra chìa khóa để mở TÂM - TRÍ bạn, để trong con người bạn luôn có trí tuệ và tình thương. Có bao giờ bạn tự đặt những câu hỏi và bạn đã có câu trả lời thỏa mãn: Tôi là ai? Sống - Chết tương quan gì với nhau? Tôi phải sống thế nào ở dương gian này để có ý nghĩa? Ý nghĩa cuộc sống đang nằm ở đâu?... Nếu bạn muốn biết những câu hỏi về cuộc sống và những câu trả lời hay, bạn hãy đến cơ sở giáo dục của chúng tôi, bạn nhé!

Tác giả: BCN Bộ môn Tôn giáo học