Hạnh phúc trên con đường Duy tuệ thị nghiệp

Thứ tư - 28/04/2021 11:15

Hạnh phúc trên con đường Duy tuệ thị nghiệp

Gương mặt sinh viên tiêu biểu ngành Tôn giáo học: Bài viết giới thiệu về sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh niên khóa QH-2017-X, có nick facebook là Sư Tây (Perfect). Với những thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động công tác lớp, sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh trở thành một trong những gương mặt đại diện sáng giá trong một vườn hoa trái nhiều thành tựu của các sinh viên ngành Tôn giáo học
 

  Nằm trong một tổng thể series bài viết về gương mặt sinh viên tiêu biểu của ngành Tôn giáo học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, bài viết giới thiệu về sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh niên khóa QH-2017-X. Với những thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động công tác lớp, sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh trở thành một trong những gương mặt đại diện sáng giá trong một vườn hoa trái nhiều thành tựu của các sinh viên ngành Tôn giáo học. Được cô giáo PGS.TS Chủ nhiệm Bộ môn Tôn giáo học khen ngợi việc học tập chăm chỉ.
   Những thành tích đã đạt được của sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh là nỗ lực bền bỉ qua nhiều năm tháng:
   -  Lớp trưởng tiêu biểu có thành tích học tập tốt, trường THPT Kim Sơn C, Ninh Bình.
   -  Thủ khoa Đại giới đàn Quốc Sư Nguyễn Minh Không năm 2018 tại Ninh Bình.
   -  Đạt giải nhất NCKHSV năm học 2019 - 2020, với đề tài: "Nguồn gốc, tư tưởng trong thực hiện nghi thức Khai phương phá ngục của nghi lễ Phật giáo Miền Bắc. Qua khảo sát ở sơn môn Yên Bình tại Kim Sơn- Ninh Bình".
   -  Học bổng sinh viên Trường ĐHKHXH&NV năm học 2020 - 2021.
   -  Lớp phó học tập Trường Cao đẳng Phật học TP. Hồ Chí Minh.
   Sư Tây chia sẻ cảm nghĩ về mái trường Nhân văn nơi sư đã được học tập và rèn luyện phương pháp nghiên cứu khoa học suốt bốn năm: "Ngôi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là ngôi trường đại học đầu tiên em được học tập nhiều kiến thức bổ ích về các lĩnh vực xã hội và nhân văn. Được gặp gỡ giao lưu học hỏi với thầy cô và các bạn sinh viên điều đó làm hành trang quý giá cho em bước vào cuộc đời cũng như việc học tập trong tương lai!".
  Qua những gương mặt tuổi trẻ tiêu biểu đã và đang học tập tại Bộ môn Tôn giáo học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, admin muốn gửi tới các bạn trẻ những thông tin sinh động nhất về những kết quả học tập, rèn luyện, về môi trường học tập và đào tạo kỹ năng, về con người về khát vọng đam mê và những thành tựu mà các sinh viên và cựu sv ngành Tôn giáo học đã và sẽ đạt được dưới mái trường Nhân văn.
   Hãy cùng chúc Sư Tây Đỗ Xuân Huỳnh ngày càng thông tuệ trên con đường Duy tuệ thị nghiệp.

 
                                                                         

                                                                        Sinh viên Đỗ Xuân Huỳnh K62 Tôn giáo học
 
   

 
   


 


 


 


 


 

Tác giả: Minh Khuê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây