Sinh viên Tôn giáo học nhận quà hỗ trợ khó khăn giữa dịch bệnh tại Hà Nội

Thứ hai - 07/03/2022 09:08
200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giữa dịch bệnh tại Hà Nội được nhận những phần quà hỗ trợ.

Sinh viên Tôn giáo học nhận quà hỗ trợ tại trường. Ảnh. PTC.

Vào chiều tối chủ nhật, ngày 6 tháng 3 năm 2022, 200 suất quà (gồm rau, mỳ tôm, gạo...) hỗ trợ sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn giữa dịch bệnh tại Hà Nội của các nhà tài trợ, đã được phòng CT&CTSV, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, tiếp nhận và điều phối tới các khoa. Theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, các suất quà này sẽ được chia cho 200 em trong số sinh viên khó khăn và các em đã đến nhận từ 16h00 đến 18h00 tại trường.
      Nhiều sinh viên đi làm chiều hoặc đang là diện Fo cách ly đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm hoặc các bạn đến nhận giúp để chuyển tới nhà.
       Trong đợt hỗ trợ này, 10 em sinh viên Tôn giáo học thuộc diện gặp hoàn cảnh khó khăn đã được nhận các suất quà hỗ trợ của các nhà tài trợ. Với rất nhiều các đợt hỗ trợ như vậy từ nhà trường từ khi dịch bùng phát cho tới nay, thì đây là những món quà động viên tinh thần, làm ấm lòng rất lớn đối với các em sinh viên trong học tập và cuộc sống./.

Cố vấn học tập K65 Tôn giáo học Phạm Thị Chuyền đến tận nhà trao quà hỗ trợ cho sinh viên Chu Thị Linh. Ảnh PTC.

Chủ nhiệm lớp K65 Tôn giáo học, cô giáo Phạm Thị Chuyền đến tận nhà trao quà hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Thị Lan Hương.
    Ảnh PTC.

Chủ nhiệm lớp K65 Tôn giáo học, cô giáo Phạm Thị Chuyền đến tận nhà trao quà hỗ trợ cho sinh viên Nguyễn Thị Hằng. Ảnh PTC.

Ảnh tư liệu của Phòng CT&CTSV.

Ảnh tư liệu của Phòng CT&CTSV

Ảnh tư liệu của Phòng CT&CTSV.

Tác giả: Mẫu Đơn